Cách làm thạch cà phê nhân phô mai

Thạch cà phê nhân phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thạch cà phê nhân phô mai béo ngậy, thơm lừng hương cà phê với độ giòn, dai của rau câu sẽ là món tráng miệng hấp dẫn sau bữa cơm gia đình. Nhanh tay lưu lại cách làm thạch cà phê nhân phô mai này nhé. 


Nguyên liệu làm thạch cà phê nhân phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 2 Gr (Agar)
    • Đường trắng 50 Gr
    • Nước 180 ml
    • Bột rau câu dẻo 3 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Cà phê đen 100 ml
    • Nước 200 ml
    • Phô mai 1 Hộp

Cách làm thạch cà phê nhân phô mai

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phô mai cắt thành miếng vuông nhỏ. Nấu rau câu trong: cho 2g rau câu vào nồi với nước, khuấy tan, bắc lên bếp vừa nấu vừa khuấy đến khi thạch trong thì tắt bếp. Đổ một lớp mỏng rau câu vào khuôn, cho phô mai vào giữa, để nguội. Làm thạch cà phê: Cho 3g rau câu, nước cà phê vào nồi cùng đường rồi hòa tan, bắc lên nấu sôi ở lửa thấp, khuấy đều, hớt bọt và thạch trong thì tắt bếp.
Sau đó, đổ thạch cà phê vào khuôn phô mai. Đợi nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 - 3 tiếng để thạch đông lại. Khi ăn, lấy thạch ra và thưởng thức.

Hình thực hành món Thạch cà phê nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công