Cách Làm Thạch Cam Kiểu Ý Tráng Miệng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch cam kiểu Ý

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thạch cam kiểu Ý món một món tráng miệng ngon, luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán.


Nguyên liệu làm thạch cam kiểu ý

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 10 Gr
    • Sữa tươi có đường 40 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Kem whipping 360 ml
    • Nước cốt cam 60 ml
    • Sữa chua 180 ml

Cách làm thạch cam kiểu ý

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm gelatine trong 500ml nước rồi đun cho sôi nhẹ. Sau đó hòa với 60ml nước cốt cam và 50g đường.
Đánh bông 360g kem whipping rồi trộn đều với 180ml sữa chua, nước cam và sữa ở trên.
Cho hỗn hợp vào từng tô nhỏ để nguội rồi đặt vào ngăn mát của lạnh khoảng nửa ngày.
Sau đó nhúng cách tô rau câu vào nước nóng khoảng 10 giây, úp ngược tô vào đĩa để lấy rau câu ra khỏi tô là có thể thưởng thức nhé!
Nhìn cách làm thì cũng gần giống bánh mousse. Nhưng vị thì khác hẳn đấy! Rau câu mềm, thơm và béo các bạn ạ!

Hình thực hành món Thạch cam kiểu Ý

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công