Cách Làm Thạch Cam Vàng Mát Lạnh Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch cam vàng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bạn có thể từ chối món tráng miệng hấp dẫn đến thế này không? Chắc chắn là chỉ nhìn thấy thôi bạn đã "xiêu lòng" rồi, thạch cam vừa mát vừa ngon lại giàu vitamin C nữa đấy.


Nguyên liệu làm thạch cam vàng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cam 4 Trái (Vàng)
    • Bột rau câu 1 Gói (Giòn)
    • Đường vàng 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thạch cam vàng

Khuôn rau câu

Cách làm thạch cam vàng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cam bóc vỏ thật khéo để lấy các múi cam còn nguyên tép. 
Đổ bột rau câu vào nồi nước, đặt lên bếp đun sôi, quấy đều cho tan. 
Khuấy tan 1,5 muỗng canh đường vàng vào nước rồi cho vào nồi rau câu, đun sôi trở lại thì tắt bếp, để vài phút cho bớt nóng.
Xếp kín các múi cam vào trong khuôn hoặc hộp. Sau đó, đổ nước rau câu vào khuôn. Chỉ đổ vừa ngập mặt các múi cam để cam không bị nổi lên. 
Để cho thật nguội rồi cho thạch vào tủ lạnh, khi thạch đông lạnh là có thể thưởng thức.
Ướp lạnh trong 2 giờ, bỏ ra, úp thạch ra đĩa. 

Hình thực hành món Thạch cam vàng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công