Cách Làm Thạch Chocolate Nhiều Tầng, Cực Đẹp Mắt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch chocolate nhiều tầng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thạch chocolate nhiều tầng ăn rất mát, ngọt và thơm ngon là món ăn đặc trưng của Indonesia. Với các thành phần như bột rau câu, chocolate, bột cacao... khiến món ăn trở nên hấp dẫn. Chỉ mất 45 phút là bạn có thể thưởng thức chúng được rồi!


Nguyên liệu làm thạch chocolate nhiều tầng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Sữa đặc 80 ml
    • Chocolate đen 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm thạch chocolate nhiều tầng

Khuôn bánh

Cách làm thạch chocolate nhiều tầng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Trộn bột cacao với đường trắng, sau đó, cắt vụn chocolate đen, cho chocolate vào cùng, bắc lên bếp, nấu tan chảy.
Tiếp theo, cho bột rau câu, 500ml nước vào 1 cái nồi, nấu sôi khoảng 30 phút, chia hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau.
1 phần nước rau câu đem trộn đều với hỗn hợp chocolate đun chảy ở step 1, khuấy đều tay để hỗn hợp không bị vón cục.
Thêm sữa đặc vào phần nước rau câu còn lại, khuấy đều. Đổ thạch chocolate vào khuôn hình chóp, đợi 5 phút để thạch se mặt lại.
Cuối cùng, đổ nhẹ nhàng lớp thạch sữa lên trên lớp thạch chocolate, đợi 5 phút nữa. Cứ thế, làm lần lượt các lớp để tạo thành nhiều tầng cho thạch. Cho thạch chocolate nhiều tầng vào tủ lạnh, để mát là có thể dùng được rồi!

Hình thực hành món Thạch chocolate nhiều tầng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công