Cách Làm Thạch Đậu Hũ Đơn Giản Ngon Miệng Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch đậu hũ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thạch đậu hũ được làm từ đậu hũ non, bột gelatine, sữa tươi, đường trắng vô cùng thơm ngon, béo ngậy. Đây chắc chắn sẽ là món ăn vặt cả nhà thích. Bạn có thể bảo quản món ăn này trong tủ lạnh, dùng dần nhé!


Nguyên liệu làm thạch đậu hũ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu hũ non 80 Gr
    • Sữa tươi 180 ml
    • Bột gelatine 5 Gr
    • Đường trắng 25 Gr

Cách làm thạch đậu hũ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho sữa tươi, 25gr đường trắng vào nồi, đun nóng cho đến khi đường tan hết. Sữa sẽ có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Dùng 1 cái rây, nghiền nhuyễn đậu hũ non qua rây, lọc cho mềm, mịn, cho vào hỗn hợp sữa tươi, đường trắng đang nấu.
Tiếp đó, cho bột gelatine vào đun, khuấy đều cho đến khi bột gelatine tan hoàn toàn là được.
Tắt bếp, cho hỗn hợp vào cốc hoặc khuôn, để nguội. Đặt thạch trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ.
Khi ăn chỉ việc lấy ra, trang trí thêm tùy thích để món ăn thêm bắt mắt hơn nhé!

Hình thực hành món Thạch đậu hũ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công