Cách Làm Thạch Dâu Tây Hình Trái Tim Mát Lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch dâu tây hình trái tim

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thạch dâu tây thơm mát lại có hình trái tim dễ thương, ngộ nghĩnh như thế này thì ai nỡ lòng mà ăn chứ! Đây sẽ là món tráng miệng thu hút rất nhiều người đây.


Nguyên liệu làm thạch dâu tây hình trái tim

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 100 Gr
    • Bột gelatine 20 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thạch dâu tây hình trái tim

Khuôn rau câu , Máy xay sinh tố

Cách làm thạch dâu tây hình trái tim

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột gelatine, 40ml nước đá lạnh vào 1 cái tô hoặc chén, khuấy đều.
Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống, cho vào máy xay sinh tố cùng đường trắng, muối, 1/2 chén nước lọc, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp dâu tây đã xay vào nồi, thêm phần bột gelatine hòa tan vào, nấu sôi nhỏ lửa khoảng 15 phút.
Tắt bếp, để nguội, đổ hỗn hợp vào khuôn rau câu hình trái tim. Cho thạch vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 giờ là thạch đông cứng.
Khi dùng chỉ việc lấy thạch dâu tây ra khỏi khuôn và trang trí tùy thích nhé! Nhìn rất hấp dẫn chưa nè.

Hình thực hành món Thạch dâu tây hình trái tim

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công