Cách Làm Thạch Dâu Trộn Sữa Chua Để Giải Nhiệt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch dâu trộn sữa chua

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thỉnh thoảng bạn cũng muốn làm một món đồ ăn vặt ở nhà mà chưa nghĩ ra món gì. Hôm nay Cooky sẽ chia sẽ cho bạn công thức làm món thạch dâu trộn sữa chua cực ngon nhé!


Nguyên liệu làm thạch dâu trộn sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 100 Gr
    • Kem sữa tươi 120 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Sữa chua 60 Gr
    • Bột gelatine 6 Gr
    • Dâu tây 100 Gr

Cách làm thạch dâu trộn sữa chua

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hòa bột galetin vào nước, đem đun sôi 3 phút là chín.
Bắc 1 nồi khác lên bếp, đổ sữa tươi, đường, sữa chua, kem tươi vào hòa cùng nhau, đun ấm trong khoảng 5 phút. Sau đó mình bắc ra để nguội.
Hỗn hợp nguội rồi thì rót ra lọ thủy tinh hoặc cốc chén đều được, để trong tủ lạnh cho mát.
Nghiền dâu tây bằng máy xay sinh tố, sau đó đổ nước galetine ở bước 1 vào cùng, thêm đường rồi trộn đều.
Sau đó đun chín hỗn hợp này trong 5 phút rồi để nguội. Khi sữa đông lại đem ra, đổ phần thạch dâu tây lên trên là xong.
Có thể trang trí thêm dâu tây tươi và kem tươi cho thêm hấp dẫn nha.

Hình thực hành món Thạch dâu trộn sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công