Cách Làm Thạch Đu Đủ Sữa Dừa Tráng Miệng Sau Cơm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch đu đủ sữa dừa

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày nóng này, được ăn những món tráng miệng thơm mát thì còn gì bằng. Cùng thực hiện món thạch đu đủ cốt dừa với Cooky để giải nhiệt nhé.


Nguyên liệu làm thạch đu đủ sữa dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ 1 Trái
    • Nước cốt dừa <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lon
    • Sữa tươi 200 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Lá Gelatine 5

Cách làm thạch đu đủ sữa dừa

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm lá gelatin trong nước lạnh cho mềm. Đu đủ rửa sạch. Cắt đôi. Dùng muỗng múc bỏ phần hạt.
Cho đường, sữa, nước cốt dừa vào nồi. Đun lửa vừa đến khi đường tan hết. Cho gelatin ngâm vào nồi đun cùng, khuấy đều cho tan.
Rót hỗn hợp sữa dừa vừa nấu vào ruột quả. Để nguội hẳn rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín quả đu đủ lại, cho vào tủ lạnh ít nhất 2 giờ.
Khi ăn lấy ra cắt quả đu đủ thành nhiều miếng. Hoặc có thể gọt vỏ rồi cắt thành miếng vừa ăn.

Hình thực hành món Thạch đu đủ sữa dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công