Cách Làm Thạch Kem Nhiều Màu Giòn Ngon Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch kem nhiều màu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cốc thạch kem nhiều màu siêu hấp dẫn, chỉ nhìn qua là đã thấy thèm rồi. Khi thưởng thức, từng miếng thạch quyện với kem tươi sẽ tan chảy từ từ trong miệng bạn, cực thích thú đó!


Nguyên liệu làm thạch kem nhiều màu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 10 Gr (Bột dâu tây)
    • Đường trắng 100 Gr
    • Kem sữa tươi 200 Gr
Thêm 1 ít: Phẩm màu tùy thích.

Dụng cụ thực hiện làm thạch kem nhiều màu

Khay nướng

Cách làm thạch kem nhiều màu

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bj các cốc nhựa để đựng rau câu. Cho các cốc nhựa vào khay sẵn sàng.
Cho bột rau câu vào nồi với khoảng 1 lít nước. Bắc lên bếp vừa đun vừa khuấy cho bột được hoàn tan. Sau đó tắt bếp đổ vào cốc nhựa 1 lượng nhỏ.
Cho cốc vào tủ lạnh chờ đông trong khoảng thời gian 15 phút. Cho vào chén thạch còn sót lại 1-2 muỗng kem sữa tươi rồi bạn khuấy đều lên. Hoặc là, bạn cũng có thể múc kem sữa tươi trực tiếp lên trên thạch đều được.
Khi thạch trong tủ đã đông cứng thì lấy ra đổ hỗn hợp thạch với kem vào cốc thạch đã cứng thành lớp thứ 2, tiếp đó bạn cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút để thạch cứng lại. Làm tương tự để có lớp thạch nhiều màu nhé!
Thực hiện tương tự để làm với những màu khác cho cốc thạch có nhiều màu thật bắt mắt nhé. Cuối cùng điểm thêm một ít kem sữa tươi trên mặt.

Hình thực hành món Thạch kem nhiều màu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công