Cách Làm Thạch Nhân Phô Mai Béo Béo Cực Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch nhân phô mai

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức những miếng thạch nhân phô mai nhiều màu sắc hấp dẫn, lôi cuốn với vị mềm, mịn quyện lẫn một chút beo béo của phô mai thật chẳng còn gì bằng.


Nguyên liệu làm thạch nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước dừa 200 ml
    • Sữa tươi không đường 1 Bịch
    • Phô mai 30 Gr
    • Cà phê đen 50 ml
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột rau câu 10 Gr
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm đỏ và xanh lá cây.

Dụng cụ thực hiện làm thạch nhân phô mai

Khuôn rau câu

Cách làm thạch nhân phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, đổ nước dừa vào nồi cùng bột rau câu, đường trắng, bắc lên bếp nấu nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều để đường trắng tan hết.
Đổ hỗn hợp rau câu đã nấu ra 2 chén. Nhỏ màu thực phẩm đỏ và xanh lá cây vào 2 chén như hình.
Cho phô mai vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra, cắt hình vuông, nhỏ, cho vào khuôn rau câu. Sau đó, đổ hỗn hợp rau câu 2 màu vào 2 khuôn khác nhau, để đông lại.
Hòa tan sữa tươi không đường, cà phê đen với 2 muỗng canh sữa đặc trong chén, khuấy đều.
Khi dùng chỉ việc lấy rau câu ra khỏi khuôn, chan hỗn hợp cà phê, sữa vào là bạn đã có ngay món thạch rau câu phô mai ngon tuyệt!

Hình thực hành món Thạch nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công