Cách Làm Thạch Nho Rượu Vang Trong Suốt Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch nho rượu vang trong suốt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Có vị rượu thơm thơm, ăn cực hợp những ngày thời tiết vào thu các bạn ạ. Bạn đã thử ăn loại thạch như thế này bao giờ chưa, nếu chưa thì đừng bỏ qua thạch nho rượu vang trong suốt này nhé!


Nguyên liệu làm thạch nho rượu vang trong suốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu 6 Gr
    • Nước 100 ml
    • Đường trắng 150 Gr
    • Rượu vang 30 ml (Trắng)
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Nho 50 Gr

Cách làm thạch nho rượu vang trong suốt

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 150g đường vào 100ml nước, bắc lên bếp đun nước đường thật sôi để nguội một chút rồi cho 6g bột rau câu vào khuấy đều.
Sau khi để lạnh hoặc hơi ấm thì đổ thêm 30ml rượu vang trắng vào.
Tiếp theo là cho 1 muỗng canh nước cốt chanh vào cùng và khuấy đều để lạnh.
Nho mua về rửa sạch, cắt ra làm đôi, bỏ hạt.
Sau đó đổ hỗn hợp thạch rau câu ở trên và vài miếng nho cho vào cốc nhựa. Cuối cùng cho vào tủ lạnh chờ đông là có thể ăn được.
Món tráng miệng tuyệt hảo đấy chứ nhỉ? Cùng thưởng thức ngay nhé!

Hình thực hành món Thạch nho rượu vang trong suốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công