Cách Làm Thạch Rau Câu Chân Vịt Mới Lạ Thanh Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch rau câu chân vịt

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thạch rau câu chân vịt là loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, chứa nhiều canxi và i ốt. Ngoài ra, rau câu chân vịt còn có tính thanh nhiệt rất thích hợp dùng trong mùa hè. Học cách làm với Cooky nhé!


Nguyên liệu làm thạch rau câu chân vịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 300 Gr
    • Rau câu chân vịt 20 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh

Cách làm thạch rau câu chân vịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rau câu chân vịt ngâm nước cho nở, khi bấm tay thấy mềm là được.
Khi rau chân vịt nở thì cho lên bếp nấu với nước cho sôi khoảng 15-20 phút.
Rau câu chân vịt chín và nước sền sệt thì cho đường trắng vào tùy theo khẩu vị. Thêm vài giọt chanh cho món rau câu ngon hơn.
Đổ rau câu vào tô, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh. Món thạch rau câu chân vịt rất thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp với tất cả mọi người trong gia đình.

Hình thực hành món Thạch rau câu chân vịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công