Cách làm Thạch Sữa Đậu Nành mát lạnh để ăn chè rất ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch sữa đậu nành

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sữa đậu nành mát bổ, được chế biến thành món thạch mát lạnh vừa mới lạ, vừa thơm ngon, vô cùng hấp dẫn trong mùa hè.


Nguyên liệu làm thạch sữa đậu nành

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa đậu nành 1 Lít
    • Đường trắng 140 Gr
    • Bột rau câu 10 Gr (Bột dẻo)

Dụng cụ thực hiện làm thạch sữa đậu nành

Hộp nhựa nhỏ

Cách làm thạch sữa đậu nành

Thực hiện 20m

Thực hiện

Sữa đậu nành cho vào nồi, nấu sôi.
Trộn đều 10gr bột rau câu với 140gr đường trắng. Sữa đậu nành sôi thì cho đường và rau câu vào, khuấy tan.
Tắt bếp. Đổ sữa đậu nành vào khuôn. Chờ nguội rồi cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng.
Cắt thạch sữa đậu nành thành miếng vuông nhỏ vừa ăn. Cho ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thạch sữa đậu nành

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công