Cách làm Thạch Sương Sáo Nước Cốt Dừa ngọt mát cho ngày hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch sương sáo nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sương sáo là một món ăn rất phổ biến trong những ngày hè nóng nực. Hôm nay, Cooky sẽ giới thiệu đến với các bạn món thạch sương sáo nước cốt dừa mát lạnh, béo ngậy và thơm phức này nhé!


Nguyên liệu làm thạch sương sáo nước cốt dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột sương sáo 30 Gr
    • Nước cốt dừa <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lon
    • Đường trắng 100 Gr

Cách làm thạch sương sáo nước cốt dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột sương sáo, đường trắng vào nồi cùng 1 lít nước, nấu sôi nhỏ lửa. Vừa nấu vừa khuấy đều để đường trắng, bột sương sáo tan hết.
Khi thấy hỗn hợp gần sánh lại, tắt bếp, đổ ra hộp nhựa hình chữ nhật. Đặt sương sáo trong ngăn mát tủ lạnh để đông lại.
Lấy sương sáo ra khỏi hộp, cắt miếng nhỏ, vừa ăn. Bạn có thể cắt sương sáo thành nhiều hình dạng khác nhau tùy thích.
Cho sương sáo ra ly, chan nước cốt dừa lên là xong rồi! Món thạch sương sáo nước cốt dừa này sẽ làm cả nhà hài lòng đấy.

Hình thực hành món Thạch sương sáo nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công