Cách Làm Thạch Trà Xanh Dai Giòn, Màu sắc Đẹp Mắt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch trà xanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 08 người
  • Độ khó Dễ

Thạch trà xanh có màu xanh mướt, mùi thơm dịu mát rất thư giãn, vừa ngon lại giàu vitamin, thanh nhiệt, ăn xong tráng miệng cho hơi thở thật sảng khoái nữa.


Nguyên liệu làm thạch trà xanh

cho 8{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột trà xanh 4 Muỗng canh
    • Bột rau câu 20 Gr
    • Đường trắng 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thạch trà xanh

Khuôn rau câu

Cách làm thạch trà xanh

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bột thạch và đường vào nồi với 500ml nước, đặt lên bếp đun sôi, cho bột và đường tan đều vào trong nước thì tắt bếp.
Để cho nước thạch bớt nóng thì cho bột trà xanh vào, khuấy cho tan đều rồi cho vào ly, đặt vào tủ lạnh trong khoảng 1-2 tiếng đồng hồ.
Trà xanh có vị hơi đắng, do đó bạn nên cân nhắc lượng trà cho vào thạch. Có thể thêm sữa tươi nếu muốn, nếu cho sữa thì bớt một phần nước đi.

Hình thực hành món Thạch trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công