Cách Làm Thạch Trái Cam Thơm Ngon Cực Thanh Mát
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch trái cam

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bằng những nguyên liệu dễ mua và cách làm không hề khó bạn đã có thể có những miếng thạch bắt mắt mà mát lạnh cho ngày chớm hè. Món ăn mất khoảng 35 phút thực hiện.


Nguyên liệu làm thạch trái cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột rau câu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói (Dẻo)
    • Cam 60 Gr (Bột tang cam)
    • Đường trắng 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm thạch trái cam

Khuôn rau câu

Cách làm thạch trái cam

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 4 muỗng canh bột tang cam (bột pha nước cam) vào nồi. Bột tang cam bạn có thể mua tại siêu thị có bán.
Đổ 300ml nước, bột rau câu, đường trắng vào. Bắc lên bếp, khuấy đều, để 10-15 phút.
Đặt nồi thạch lên bếp, nấu trên lửa nhỏ, dùng muỗng khuấy đều đến khi sôi thì tắt bếp.
Cho thạch vào khuôn, để 5-10 phút cho nguội sau đó cho vào tủ lạnh để giờ hoặc qua đêm là có thể lấy ra dùng ngay.
Rất đẹp mắt, thơm ngon, mát lạnh. Thích hợp dùng để tráng miệng sau bữa ăn.

Hình thực hành món Thạch trái cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công