Cách Làm Thạch Trứng Gà Đơn Giản Ngon Miệng Cho Bé
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Thạch trứng gà

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không chỉ ngon và đẹp, món thạch trứng gà lại còn vô cùng bổ dưỡng nữa. Và đặc biệt là sẽ không có mùi tanh của trứng đâu bạn nhé! Xem ngay bí quyết làm nào.


Nguyên liệu làm thạch trứng gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột rau câu 10 Gr (Dẻo)
    • Sữa tươi 30 ml
    • Vani 1 Ống
    • Đường trắng 60 Gr

Cách làm thạch trứng gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đường trắng, bột rau câu, vani cho vào nồi cùng 700ml nước, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa cho đường tan hết.
Trứng gà tách lấy lòng đỏ, cho vào tô cùng 30ml sữa tươi, đánh đều.
Đặt nồi rau câu lên bếp, nấu lửa trung bình. Khi rau câu sôi, bật nhỏ lửa và đổ hỗn hợp trứng qua rây.
Khuấy đều hỗn hợp rau câu sôi tắt bếp. Đổ vào chén hoặc khuôn, để nguội, cho vào tủ lạnh dùng dần.
Những quả thạch trứng gà ngon, bổ dưỡng, không còn mùi vị tanh của trứng, vô cùng đẹp mắt.

Hình thực hành món Thạch trứng gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công