Cách Làm Thân Atiso Nấu Sườn Non Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Thân atiso nấu sườn non

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không chỉ là phần bông, thân atiso cũng là nguyên liệu để chế biến món ăn. Bạn hãy cùng Cooky chế biến món canh thân atiso nấu sườn non lạ miệng này nhé!


Nguyên liệu làm thân atiso nấu sườn non

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sườn non 500 Gr
    • Bông atiso 1 Kg
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê

Cách làm thân atiso nấu sườn non

chuẩn bị 20m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Sườn non mua về rửa sạch bằng nước muối pha loãng. Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
Cây atiso rửa tước bỏ lớp vỏ mỏng bên ngoài. Cắt thành từng đoạn ngắn, rửa qua với nước muối loãng rồi rửa lại bằng nước sạch. Chần sơ thân atiso qua nước sôi rồi vớt ra để ráo.

Thực hiện

Làm nóng dầu, phi thơm vàng đầu hành rồi để riêng.
Phi thơm dầu, cho sườn non vào xào sơ với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường. Sau đó cho nước vào đun chín mềm. Tiếp đến cho thân atiso vào nấu chín.
Nêm lại món canh vừa ăn thì tắt bếp, cho đầu hành đã phi vàng vào.
Canh atiso dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.

Hình thực hành món Thân atiso nấu sườn non

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công