Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Thanh cua chiên giòn

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với những người yêu thích ẩm thực Nhật, thanh cua không còn là thứ xa lạ nhưng hôm nay Cooky muốn đưa bạn đến một vùng đất khác, với sự biến tấu khác một chút từ những thanh cua thơm ngọt ấy. Thanh cua chiên giòn là một món ăn vặt của Thái Lan nhưng có cách làm vô cùng đơn giản và nhanh chosnh. Miếng thanh cua giòn tan, chấm cùng mayonaise và mù tạt chắc chắn sẽ trở thành món ăn vặt yêu thích của bạn đấy!


Nguyên liệu làm thanh cua chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh cua 300 Gr
    • Bột chiên giòn 120 Gr
    • Mù tạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Cách làm thanh cua chiên giòn

Thực hiện 15m

Thực hiện

Lần lượt xé nhỏ hết 300gr thanh cua.
Trộn 300gr thanh cua đã xé nhỏ với 120gr bột chiên giòn
Bắc chảo dầu nóng, từ từ cho thanh cua vào chiên đến khi chuyển vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu, để nguội.
Vậy là món thanh cua chiên giòn đã hoàn thành rồi, vô cùng đơn giản đúng không nào? Bạn hãy nhanh tay thực hiện ngay món này để chiêu đãi cả nhà nhé! Khi thanh cua đã nguội, bạn có thể cất vào lọ, đậy kín rồi ăn dần nhé!

Hình thực hành món Thanh cua chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công