Cách làm thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Mùi thơm hấp dẫn của ngũ vị hương cùng màu vàng của thịt rán đã hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Bột ngũ vị hương 1 Bịch
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 50 ml

Cách làm thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi cho ra để ráo nước. Dùng xiên đâm thủng phần bì để khi rán bì giòn nhưng không bị bắn dầu mỡ ra ngoài. Sau đó tẩm ướp thịt với ngũ vị hương, thêm chút tiêu, bột nêm, bột ngọt.
Đặt chảo cùng chút dầu ăn lên bếp để chảo nóng rồi cho phần thịt đã tẩm ướp vào chiên vào đều 2 mặt. Để lửa nhỏ cho thịt chín mềm.
Khi thịt chín, vàng đều 2 mặt thì cho ra giấy thấm dầu, để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn. Xếp thịt ra đĩa, chấm với nước tương hoặc nước mắm ngon, ăn kèm với rau củ muối cho thêm phần hấp dẫn. Mùi thơm hấp dẫn của ngũ vị hương cùng màu vàng của thịt rán đã hấp dẫn người ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ áp chảo hấp dẫn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công