Cách làm Thịt Ba Chỉ Chiên nước mắm đậm đà đưa cơm
Mục đích Ăn trưa

Thịt ba chỉ chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt ba chỉ chiên đơn giản, giòn, thấm đậm gia vị, ăn rất đưa cơm. Thay vì kho, xào, bạn thử chiên thịt với cách làm này xem sao nhé! Đảm bảo cả nhà sẽ hết lời khen ngợi.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng, ướp với 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô khoảng 15 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Thịt chín, gắp ra đĩa, để hơi nguội và ăn cùng với cơm trắng nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công