Cách làm Thịt Ba Chỉ Chiên Giòn với mật ong cực hấp dẫn
Mục đích Ăn trưa

Thịt ba chỉ chiên giòn

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Thịt ba chỉ có rất nhiều cách để chế biến món ăn ngon. Thay vì kho, xào, bạn có thể áp dụng cách làm thịt ba chỉ chiên giòn dưới đây nhé! Miếng thịt mềm, lớp ngoài giòn, thấm đậm gia vị.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 350 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, để nguyên miếng, cho ra đĩa.
Ướp thịt ba chỉ với 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước màu khoảng 10 phút.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Thịt ba chỉ chín, cho ra đĩa, cắt thành từng miếng mỏng và trang trí tùy thích!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công