Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba chỉ chiên giòn rụm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 00 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ chiên giòn rụm làm theo cách này sẽ giúp cho thịt giữ được vị thơm ngon, mềm ngọt bên trong và bên ngoài vẫn giòn rụm, nóng hổi. Chị em nào hay thất bại món thịt chiên thì lưu lại ngay công thức này nhé, đảm bảo thành công đấy.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm

    • Thịt ba chỉ 1 Kg
    • Nước mắm 45 ml
    • Nước tương 15 ml
    • Tiêu 5 Gr
    • Bột chiên giòn 60 Gr
    • Đường trắng 7 Gr

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn rụm

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo nước, ướp với nước mắm, nước tương, tiêu và đường rồi trộn thật đều. Để thịt khoảng 40 phút cho thấm gia vị, sau đó trộn thịt với bột chiên giòn.
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho thịt vào chiên điến khi chín vàng đều tất cả các mặt và đó độ giòn rụm tuyệt đối thì vớt thịt ra giấy thấm bớt dầu nha. Khi ăn chỉ cần cắt miếng vừa ăn và chấm cùng nước tương là ngon rồi đó.
Thịt ba chỉ chiên giòn rụm cực hấp dẫn, ngon ngon khi làm theo cách này khiến thịt không bị cứng mà vẫn có độ mềm, ngọt thịt và bên ngoài vẫn giòn rụm, hấp dẫn. Còn chờ gì mà không nhanh vào bếp thử làm ngay cho bữa cơm gia đình nhà bạn nào.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ chiên giòn rụm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công