Cách Làm Thịt Ba Chỉ Chiên Sả Ớt Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba chỉ chiên sả ớt

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thêm một món mặn ăn với cơm cho gia đình bạn nè. Cách làm lại không quá khó, miếng thịt mềm, giòn, thơm mùi sả và có vị cay nhẹ của ớt rất ngon. Nhắc đến thôi mà thèm rồi!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên sả ớt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Ớt 1 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ chiên sả ớt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Sả đập dập, ớt rửa sạch rồi cắt nhỏ như hình bên.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ, ớt, sả vào, chiên vàng đều. Thêm gia vị nước mắm, đường trắng, hạt nêm cho vừa ăn.
Khi thấy thịt chín vàng, giòn, tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa và dùng ngay với cơm nóng nè! Ngon ơi là ngon luôn.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ chiên sả ớt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công