Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Bí Đỏ Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Một món ăn khá đơn giản, dễ làm lại thơm ngon. Vị bí đỏ mềm, bở, ngọt tự nhiên quyện trong từng miếng thịt ba chỉ mềm thơm. Món ăn rất thích hợp cho bữa ăn gia đình hoặc liên hoan nhẹ cuối tuần.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

Bếp than

Cách làm thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng và hơi dài khoảng 5 - 4cm. Sau đó, ướp thịt ba chỉ với muối, tiêu khoảng 10 phút. Bí đỏ gọt vỏ, cắt thành thanh dài như hình.
Trải miếng thịt ba chỉ ra, đặt 1 miếng bí đỏ vào, cuộn tròn lại. Cố định bằng 1 cái tăm nhọn nếu muốn, cho lên vỉ nướng.
Cho thịt ba chỉ cuộn bí đỏ lên bếp than, nướng đến khi thịt và bí đỏ mềm. Thỉnh thoảng lật đều để 2 mặt của bí đỏ và thịt chín.
Rưới nước màu lên miếng thịt ba chỉ cuộn bí đỏ, nướng thêm 2 phút. Vậy là món ăn đã hoàn thành, hãy chuẩn bị cho bữa cơm gia đình hoặc một chuyến picnic cũng thú vị đấy!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công