Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Đậu Que Cho Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ cuộn đậu que

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ cuộn đậu que với đậu que ngọt mát và bổ dưỡng được cuộn trong lát thịt ba chỉ mỏng tăng, ướp xíu gia vị, nướng chín tới béo ngon và thơm phức.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn đậu que

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu que 500 Gr
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • 3 Muỗng canh
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ cuộn đậu que

Khay nướng , Lò nướng , Giấy bạc

Cách làm thịt ba chỉ cuộn đậu que

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu que tước xơ, rửa sạch. Nếu quả nào dài có thể ngắt đôi.
Đun 1 nồi nước sôi, thêm chút muối, luộc 2-3 phút. Đậu mướt và bắt đầu chín tái thì vớt ra, xả lại với nước lạnh và để ráo. Bật trước lò lên 200 độ C. Chuẩn bị 1 khay nướng, chia chỗ đậu làm 8 phần. 
Trải thịt ba chỉ ra, cuộn từng phần đậu quả lại rồi đặt vào khay nướng có lót giấy bạc. Cho khay vào lò nướng 15-20 phút, nướng đến khi thịt chín, hơi giòn giòn. 
Trong thời gian nướng, bạn cho bơ vào chảo đun chảy, thêm hành tím và tỏi phi thơm. Nhỏ lửa rồi cho đường, nước mắm và giấm vào, nêm nếm vị mặn ngọt, hơi chua vừa ăn là được. Tắt bếp. Khi thịt và đậu chín, gắp ra đĩa, tưới nước sốt lên trên, dùng nóng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn đậu que

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công