Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Giá Đơn Giản Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba chỉ cuộn giá

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kết hợp thịt ba chỉ chiên với giá đỗ, rau kinh giới là một sự hoàn hảo làm tăng vị ngọt của thịt và thơm thơm vị kinh giới. Biến tấu một chút để có được món ăn mới cho cả nhà nhé!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn giá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Giá đỗ 150 Gr
    • Rau kinh giới 150 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ cuộn giá

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng dài, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê tiêu trong tô khoảng 10 phút.
Rau kinh giới, giá đỗ nhặt, rửa sạch, cho ra rổ để ráo nước.
Làm nóng 4 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ đã ướp vào, chiên chín 2 mặt. Gắp thịt ba chỉ ra đĩa, để riêng.
Trải miếng thịt ba chỉ ra, cho rau kinh giới, giá đỗ vào, cuộn tròn lại. Bạn có thể chiên lại thịt ba chỉ thêm 1 phút nếu thích.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và dùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn giá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công