Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Lá Dứa Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ cuộn lá dứa

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Dịp cuối năm bạn bè tụ tập, hãy thử trổ tài món thịt ba chỉ cuộn lá dứa cho mọi người nhé! Vị thơm của lá dứa kết hợp với vị béo của thịt ba chỉ sẽ tạo ra một món ăn hấp dẫn. Chắc rằng bạn sẽ ghi điểm cho mình trong mắt mọi người đấy.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn lá dứa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Lá dứa 20
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương 1 Gói

Cách làm thịt ba chỉ cuộn lá dứa

Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt lát vừa ăn còn lá dứa rửa sạch, cắt làm đôi.
Cho thịt vào tô, ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước mắm với 2 muỗng cà phê tỏi băm và 1 gói ngũ vị hương khoảng 10 phút.

Thực hiện

Tiếp theo, dùng tay đặt một miếng thịt ba chỉ lên lá dứa, cuốn tròn lại vài vòng làm cho hết phần thịt và lá dứa.

Bạn có thể dùng tăm xiên cố định lại để cho thịt không bị bung ra.

Đặt thịt lên vỉ nướng, trở đều tay đến khi thịt chín vàng và lá dứa có mùi thơm.
Cho món ăn ra đĩa, rất dễ làm phải không nào. Cùng thử nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn lá dứa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công