Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Lá Mắc Mật Cháy Cạnh
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba chỉ cuộn lá mắc mật

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Muốn làm mới món thịt ba chỉ quen thuộc thì chỉ cần ít lá mắc mật (móc mật) cuộn tròn lại, chiên vàng ươm sẽ khiến món ăn có mùi thơm phức.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn lá mắc mật

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngũ vị hương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Lá mắc mật 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm thịt ba chỉ cuộn lá mắc mật

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 gói ngũ vị hương, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước màu, 1/2 muỗng cà phê muối khoảng 10 phút.
Lá mắc mật rửa sạch, để ráo, cho thịt ba chỉ đã ướp vào, cuốn tròn lại. Dùng tăm cố định để miếng thịt không bị bung ra.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ cuốn lá mắc mật vào, chiên chín.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và dùng ngay với cơm nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn lá mắc mật

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công