Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Chiên Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm chiên

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu có một ngày bận rộn thì bạn có thể làm món thịt ba chỉ cuộn nấm này cho bữa cơm tối của gia đình mình. Thịt ba chỉ mềm đậm đà quyện với nước sốt ngon tuyệt, nấm kim châm giòn ngọt thích thú vô cùng. Đây cũng có thể là món ăn cho tiệc BBQ cuối tuần của gia đình mình đấy!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Tỏi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Siro bắp 2 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm chiên

Thực hiện 30m

Thực hiện

Lần lượt lấy các lát thịt ba chỉ cuộn với nấm kim châm. Trộn đều các thành phần gia vị còn lại (trừ dầu thực vật) trong một chiếc bát khác.
Làm nóng chảo cùng một ít dầu ăn. Đặt những cuộn thịt và tỏi lên chảo, rồi rắc một ít muối và tiêu lên mặt thịt.
Sau khi các mặt thịt đã hơi cháy xém, thì cho phần nước sốt đã chuẩn bị vào. Trong quá trình nấu trở đều các mặt, nấu cho đến khi nước sốt hơi sánh lại thì tắt bếp.
Đây cũng có thể là món ăn cho tiệc BBQ cuối tuần của gia đình mình đấy!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công