Cách làm Thịt ba chỉ cuộn rau củ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Thịt ba chỉ cuộn rau củ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với công thức thịt ba chỉ cuộn rau củ này món ăn nhà bạn sẽ trở nên sang trọng hẳn như nhà hàng 5 sao đấy! Sao không thử ngay vào những dịp cuốn tuần hay những bữa ăn đặc biệt để có bữa tiệc thật sang trọng nào.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sốt BBQ 30 ml
    • Nấm kim châm 200 Gr
    • Thịt ba chỉ 10 Lát (Lát mỏng)
    • Ớt chuông 1 Trái
    • Cần tây 5 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ cuộn rau củ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ lát mỏng mua về bạn rửa sạch thật nhanh rồi thấm cho ráo nước, sau đó ướp với muối và tiêu, chà xát cho thấm đều gia vị. Cần tây rửa sạch cắt khúc, ớt chuông vàng rửa sạch rồi cắt sợi vừa ăn, nấm kim châm cắt bỏ gốc rồi rửa sạch. Trải từng lát thịt ra rồi cho lần lượt các loại rau củ vào và cuộn chặt tay lại.
Xếp các cuộn thịt ra khay, dùng chổi phết 1 lớp sốt BBQ thấm đều từng cuộn thịt. Bắc chảo lên bếp, đợi chừng 30 giây cho chảo nóng, sau đó lần lượt cho các cuộn thịt lên chảo, nhớ đặt phần mép thịt lên trước để cuộn thịt không bị vỡ khi chiên nha!
Dọn ra dĩa rồi dùng nóng ngay nào cả nhà ơi!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công