Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Sấu Chua Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Thịt ba chỉ cuộn sấu

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba chỉ cuộn sấu ăn đậm đà, hài hoà hơn nhiều so với khi bạn chỉ gắp một miếng thịt rồi vài lát sấu, tỏi. Bạn cùng thử chứ? Chỉ mất 35 phút thôi là có được một món ăn như ý mình rồi!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn sấu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Quả sấu 10 Quả
    • Ớt 2 Trái
    • Tỏi 2 Củ
    • Nước mắm 40 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ cuộn sấu

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch thịt ba chỉ, cho vào nồi cùng 1 lít nước, 1 muỗng cà phê muối, luộc chín.
Vớt thịt ra, để nguội, cắt thành miếng mỏng, dài để cuốn được. Quả sấu cắt mỏng, ngâm trong chén với nước mắm, ớt cắt nhỏ và tỏi cắt lát mỏng.
Trải thịt ba chit ra, cho sấu, ớt, tỏi vào đầu miếng thịt ba chỉ, cuốn tròn thịt lại là được.
Cho món ăn ra đĩa, vậy là có thể đãi cả nhà món ăn này trong bữa tối nay rồi! Hãy để mọi người thưởng thức tay nghề của bạn xem sao nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn sấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công