Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Thịt Gà Lạ Miệng hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ cuộn thịt gà

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món này nhìn vậy thôi chứ không khó đâu nè. Sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt ba chỉ và thịt gà lại với nhau có vị đậm đà, mềm ăn hoài không ngấy. Món này rất thích hợp cho bữa cơm gia đình hoặc các bữa tiệc nhẹ.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ cuộn thịt gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Lườn gà 150 Gr
    • Kem phô mai 60 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sốt tương đen 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ cuộn thịt gà

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm

Cách làm thịt ba chỉ cuộn thịt gà

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, trải thịt ba chỉ lên thớt đã lót sẵn màng bọc thực phẩm. Sau đó, cho lườn gà và kem phô mai, tiêu lên trên.
Tiếp theo, rưới nước mắm, hạt nêm vào, cuộn tròn chặt tay, quấn 2 đầu miếng màng bọc thực phẩm lại, để khoảng 15-20 phút.
Tháo màng bọc thực phẩm ra, cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.
Khi dùng thì cắt thịt ba chỉ cuộn thịt gà ra thành miếng vừa ăn. Quết thêm sốt tương đen lên món ăn để trông hấp dẫn hơn nè.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ cuộn thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công