Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Củ Cải Đậm Đà Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt ba chỉ kho củ cải

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị giòn, mềm của củ cải quyện với vị béo ngậy của thịt ba chỉ và thời gian kho không quá lâu là bạn đã có ngay một nồi thịt ba chỉ kho củ cải ăn cùng với cơm rồi!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kho củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Củ cải trắng 150 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (vài)
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ kho củ cải

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Củ cải trắng bào sơ qua vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ, củ cải trắng vào xào khoảng 10 phút. Nêm gia vị nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu cho vừa ăn.
Khi thấy thịt chín, củ cải mềm, rắc ớt bột vào, tắt bếp. Cho món ăn ra đĩa, thêm hành lá lên là thưởng thức cùng với cơm nóng được rồi!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ kho củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công