Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Khoai Tây Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt ba chỉ kho khoai tây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba chỉ kho khoai tây rất đậm đà, vừa miệng ăn với cơm thì sẽ hết chê luôn. Vị mềm, béo của thịt ba chỉ kết hợp với khoai tây làm cho món ăn thêm lôi cuốn. Chỉ 40 phút thôi, làm thử nhé!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kho khoai tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Khoai tây 2 Củ
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước dừa 300 ml
    • Hành lá 100 Gr
    • Ngò rí 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ kho khoai tây

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt ba chỉ với muối, đường trắng, tiêu khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Khoai tây gọt vỏ, cắt khúc hoặc để nguyên củ. Hành lá, rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho thịt ba chỉ đã ướp vào, xào qua khoảng 10 phút.
Tiếp theo, cho lần lượt khoai tây, nước dừa vào cùng, nấu nhỏ lửa để cho khoai tây chín mềm.
Nấu đến khi nước trong nồi gần cạn hết, nêm nước mắm vào. Tắt bếp, rắc hành lá, rau mùi vào.
Cho món ăn ra đĩa. Cùng quây quần bên bữa cơm gia đình với món thịt ba chỉ kho khoai tây nhé! Chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ kho khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công