Cách làm thịt ba chỉ kho nghệ
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt ba chỉ kho nghệ

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món ăn đơn giản, màu sắc đẹp mắt, thu hút khiến bữa cơm trở nên ngon miệng hơn. Thay vì kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau bạn chỉ kho với bột nghệ. Thời gian thực hiện món ăn khoảng 30 phút.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kho nghệ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Bột nghệ 1 Muỗng cà phê
    • Hành tím 2 Củ
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ kho nghệ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho đường trắng vào, khuấy đều tạo thành caramel. Khi đường chuyển qua màu caramel, cho hành tím, thịt ba chỉ vào, đảo đều cho thịt săn lại.
Tiếp theo, cho 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào, đảo đều thêm 2 phút cho ngấm gia vị.
Tắt bếp, múc thịt ra đĩa và dùng với cơm nóng. Món ăn đơn giản nhưng không kém phần ngon miệng đâu nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ kho nghệ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công