Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Nước Dừa Đậm Đà Đưa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Thịt ba chỉ kho nước dừa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ kho nước dừa với từng miếng thịt ba chỉ thái con chì ngấm đều gia vị và nước dừa béo ngậy, trông màu thịt bóng bẫy rất ngon mắt. Món này rất hợp trong những ngày thời tiết se lạnh.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ kho nước dừa

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Đường nâu 2 Muỗng canh
    • Nước dừa 200 ml
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hành tím 2 Củ
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ kho nước dừa

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng kiểu con chì. Luộc qua nước sôi 4-5 phút với chút muối. Sau đó vớt thịt ra tô.
Đặt chảo lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn vào, khi dầu hơi nóng thì cho hành tím cắt lát vào xào thơm 1 phút. Tiếp theo, cho đường vào đảo đều. Kế đến cho thịt vào xào chung 2 phút. Cuối cùng cho nước dừa tươi và nước mắm vào rim với lửa nhỏ cho đến khi nước sánh lại có màu nâu bóng mượt thì tắt bếp.
Thịt ba chỉ kho nước dừa với từng miếng thịt ba chỉ thái con chì ngấm đều gia vị và nước dừa béo ngậy, trông màu thịt bóng bẫy rất ngon mắt. Món này rất hợp trong những ngày thời tiết se lạnh.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ kho nước dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công