Cách làm Thịt Ba Chỉ Nướng thơm ngon bất bại tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Một chút biến tấu với nước sốt củ kiệu sẽ làm cho món thịt ba chỉ nướng mà nhiều người yêu thích trở nên đậm đà, hấp dẫn hơn. Cách làm cũng không quá khó đâu nè!

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Củ kiệu 100 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ nướng

Bếp than

Cách làm thịt ba chỉ nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, để nguyên miếng. Sau đó, ướp thịt ba chỉ với sữa đặc, nước mắm khoảng 10 phút.
Làm sốt củ kiệu: Củ kiệu xé sợi, cho vào chảo cùng tỏi băm, dầu mè, nước tương, hạt nêm, đảo đều khoảng 5 phút.
Xếp thịt ba chỉ đã ướp lên vỉ nướng, cho lên bếp than nướng chín. Khi thịt chín hẳn thì rưới đều nước sốt củ kiệu vào là được.
Cho món ăn ra đĩa, cắt thành miếng vừa ăn và dùng với cơm nóng nhé! Vị mặn, ngọt của món ăn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!