Cách làm Thịt ba chỉ nướng dân dã
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ nướng dân dã

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Món nướng là món cuối tuần nào cũng làm bởi món ăn này thơm ngon. Khi nướng mùi thơm ngan ngát, miếng thịt ăn ngọt béo, ăn kèm rau sống và chén nước mắm chua ngọt thật là tuyệt vời. Mình nướng nguyên miếng để giữ vị ngọt của thịt nhé.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng dân dã

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Gừng 5 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Tỏi 3 Tép
    • Hành tím 2 Củ
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ nướng dân dã

Bếp than

Cách làm thịt ba chỉ nướng dân dã

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Thịt rửa sạch cho ráo nước. Tỏi, hành tím, sả, gừng, đường giã nhuyễn. Bỏ 2 muỗng canh nước tương, hạt nêm, tiêu xay vào thành hỗn hợp ướp thịt.
Ướp thịt với hỗn hợp 30 phút.
Chuẩn bị bếp than bỏ thịt lên nướng, chú ý trở thịt liên tục để thịt không bị cháy và chín đều.
Nướng khoảng 20 phút là thịt chín đều vàng ngon nhé, bạn cho lên đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ nướng dân dã

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công