Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Mềm Thơm Đãi Gia Đình
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ nướng mềm thơm

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ nướng mềm thơm với hương thơm ngát, vị đậm đà, cách làm vô cùng đơn giản lại không tốn quá nhiều thời gian, chắc chắn cả nhà sẽ rất hào hứng khi thưởng thức món ăn này.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng mềm thơm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 600 Gr
    • Sả 2 Cây
    • Tỏi 1 Củ
    • Hành tím 1 Củ
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng cà phê
    • Ớt sừng 1 Trái

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ nướng mềm thơm

Bếp than

Cách làm thịt ba chỉ nướng mềm thơm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Thịt ba chỉ cắt bỏ phần da, rửa thật sạch và thấm khô sau đó thái thịt thành những miếng mỏng. Sả đập dập rồi băm nhỏ, ớt sừng và tỏi, hành tím, gừng cạo vỏ băm thật nhỏ.
Cho thịt vào tô cùng với tất cả các gia vị đã chuẩn bị sẵn, trộn đều và ướp thịt 30 phút cho ngấm gia vị.
Làm nóng lò ở 200 độ C trước khi xếp thịt vào vỉ nướng, hoặc bạn có thể nướng thịt bằng than hoa sẽ rất ngon nhé. Nướng tới khi 2 mặt miếng thịt chín vàng bắt mắt và thơm lừng là món thịt nướng của bạn đã hoàn thành.
Thịt ba chỉ nướng mềm thơm với hương thơm ngát, vị đậm đà, cách làm vô cùng đơn giản lại không tốn quá nhiều thời gian, chắc chắn cả nhà sẽ rất hào hứng khi thưởng thức món ăn này.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ nướng mềm thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công