Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Trái Cây Cho Bữa Tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Thịt ba chỉ nướng trái cây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với những nguyên liệu đơn giản và không mất nhiều thời gian chế biến, bạn có thể đổi mới thành món ăn mới lạ, hấp dẫn, thích hợp cho những bữa tiệc mùa hè hay những chuyến đi picnic.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng trái cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 300 Gr
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Trái
    • Ớt chuông 1 Trái
    • 1 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Cà chua bi 5 Trái

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ nướng trái cây

Que xiên

Cách làm thịt ba chỉ nướng trái cây

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt ba chỉ với hạt nêm, tiêu, nước mắm, mât ong khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
Thơm gọt vỏ, cắt bỏ mắt rồi cắt thành khúc. Ớt chuông bỏ hạt, cắt thành miếng hình vuông.
Lê rửa sạch, cắt miếng. Hành tây bóc vỏ, cắt khúc. Cà chua bi rửa sạch, để ráo.

Thực hiện

Đầu tiên, xiên thịt ba chỉ đã ướp với các nguyên liệu hành tây, thơm, lê, ớt chuông, cà chua bi vào chung 1 cái que xiên.
Đặt thịt ba chỉ xiên lên vỉ nướng, lật và trở đều để tất cả nguyên liệu được chín.

Có thể thay thế bằng chiên nếu không thích nướng.

Cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với sốt cà chua và rau nếu thích. Chúc các bạn thành công với công thức này.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ nướng trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công