Cách Làm Thịt Ba Chỉ Om Mặn Ngọt Đậm Đà Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Om

Thịt ba chỉ om mặn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những ai thích ăn thịt ba chỉ thì đây sẽ là một công thức đơn giản, ngon và đậm đà cho các bữa ăn trong gia đình nè. Thịt ba chỉ khi được om sẽ rất mềm kết hợp với gia vị ăn rất đưa cơm.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ om mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm thịt ba chỉ om mặn

Nồi đất

Cách làm thịt ba chỉ om mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm nóng dầu ăn trong nồi đất, cho thịt ba chỉ vào, đảo đều khoảng 5-10 phút.
Nêm gia vị nước tương, đường trắng, nước mắm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt vào sao cho vừa ăn.
Tắt bếp, rắc hành lá vào. Cho món ăn ra tô và ăn cùng với cơm. Bạn sẽ thích ngay từ lúc thưởng thức cho mà xem.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ om mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công