Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh Đậm Vị Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Rang

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng miếng thịt xém cạnh, vàng óng đẹp mắt, ăn cùng cơm nóng hấp dẫn vô cùng. Một món ngon xứng đáng để bạn trổ tài cho bữa cơm chiều thêm phần phong phú.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sả 2 Cây

Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ớt, sả cắt nhỏ, cho ra chén.
Làm nóng dầu ăn, cho thịt heo vào, đảo đều 5 phút.
Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, sả, ớt vào, đảo đều đến khi miếng thịt chuyển qua màu vàng cánh dán, tắt bếp.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ rang cháy cạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công