Cách làm Thịt Ba Chỉ Rang Cháy Cạnh cho bữa ăn gia đình
Mục đích Ăn trưa

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Từng miếng thịt xém cạnh, vàng óng đẹp mắt, ăn cùng cơm nóng hấp dẫn vô cùng. Một món ngon xứng đáng để bạn trổ tài cho bữa cơm chiều thêm phần phong phú.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 400 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sả 2 Cây

Cách làm thịt ba chỉ rang cháy cạnh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Ớt, sả cắt nhỏ, cho ra chén.
Làm nóng dầu ăn, cho thịt heo vào, đảo đều 5 phút.
Tiếp theo, cho 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường trắng, sả, ớt vào, đảo đều đến khi miếng thịt chuyển qua màu vàng cánh dán, tắt bếp.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ rang cháy cạnh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!