Cách Làm Thịt Ba Chỉ Sốt Kim Chi Hấp Dẫn Đơn Giản
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Thịt ba chỉ sốt kim chi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Thịt ba chỉ mềm, béo ngậy kết hợp với kim chi cải thảo giúp hãm béo hiệu quả và có vị chua cay thật đưa cơm. Sẵn có nguyên liệu này trong tủ lạnh, bạn hãy làm thử nhé!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ sốt kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Tỏi băm 3 Muỗng cà phê
    • Ớt sừng 1 Trái
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Kim chi cải thảo 200 Gr

Cách làm thịt ba chỉ sốt kim chi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Kim chi vắt bớt nước, cắt nhỏ vừa ăn. Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng.
Cho thịt ba chỉ vào xào qua với 2 muỗng canh dầu mè và tỏi băm, đến khi thịt săn lại thì thêm 1 muỗng canh tương ớt vào rồi đảo đều.
Hạ lửa nhỏ bớt rồi cho kim chi vào xào cùng trong khoảng 3 phút. Sau đó, cho luôn hành tây vào, các bạn nêm chút muối cho vừa miệng rồi tiếp tục xào cho đến khi hành chín. Cuối cùng, rắc hành lá và ớt xanh đã cắt nhỏ vào, đảo qua 1 lần rồi tắt bếp.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với cơm.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ sốt kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công