Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Dưa Chua Cực Ngon Ăn Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào dưa chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vào bếp cùng Cooky để chuẩn bị một món ăn với thịt ba chỉ xào dưa chua cực kỳ đơn giản, vị chua chua, thơm thơm, dai dai chắc chắn sẽ hớp hồn bạn ngay từ lần đầu thưởng thức!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào dưa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Dưa cải chua 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ xào dưa chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Dưa cải chua rửa sạch nhiều lần với nước cho bớt chua, để ráo. Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt khúc.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ vào, xào khoảng 10 phút.
Cuối cùng, cho dưa cải chua cùng gia vị nước mắm, đường trắng, hạt nêm, tiêu vào, đảo đều thêm 5 phút.
Cho món ăn ra đĩa, rắc hành lá vào và dùng với cơm nhé! Thịt mềm, mặn kết hợp với vị chua chua của dưa cải chua rất ngon.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào dưa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công