Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Hành Tây
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào hành tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Thịt ba chỉ xào hành tây với thịt ba chỉ dai dai, béo ngon cùng hành tây thơm hương đặc trưng. Đây là món ăn ngon miệng quen thuộc với nhiều bữa ăn gia đình, rất tốn cơm đấy nhé!


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào hành tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Hành tây 1 Củ
    • Gừng 1 Củ
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ xào hành tây

Thực hiện 30m

Thực hiện

Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, thấm khô nước rồi thái thịt thành những lát mỏng và nhỏ. Hành tây bóc vỏ, rửa sạch thái miếng vuông vừa ăn. Gừng băm nhỏ.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt ba chỉ vào đảo, Khi thấy thịt cháy xém cạnh, thêm gừng băm vào đảo cùng. Tiếp đó thêm nước tương, hành tây vào xào cùng. Thêm 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu, 2/3 muỗng cà phê muối, tiếp tục xào đến khi hành tây chín. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, đảo đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Thịt ba chỉ xào hành tây với thịt ba chỉ dai dai, béo ngon cùng hành tây thơm hương đặc trưng. Đây là món ăn ngon miệng quen thuộc với nhiều bữa ăn gia đình, rất tốn cơm đấy nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào hành tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công