Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Hẹ Đơn Giản Dinh Dưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào hẹ

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Xuân hạ dưỡng dương, hẹ xanh dưỡng khí. Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, hẹ là một trong những loại rau rất tốt, có thể chữa được nhiều thứ bệnh. Hôm nay, Cooky chia sẽ với các bạn 1 món ăn khá đơn giản, hy vọng các bạn sẽ thích.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào hẹ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Hẹ 100 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ xào hẹ

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt mỏng. Hẹ rửa sạch, cắt khúc khoảng 2-3 cm.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ vào xào khoảng 10 phút.
Sau đó, cho hẹ vào xào cùng. Nêm 1 muỗng cà phê dầu hào, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn.
Tắp bếp, cho món ăn ra đĩa và ăn cùng với cơm nhé! Chúc các bạn ngon miệng.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào hẹ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công