Cách làm Thịt Ba Chỉ Xào Kim Chi đậm đà cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món thịt ba chỉ xào kim chi cay cay sẽ làm cho bữa cơm chiều của bạn thật hấp dẫn trong tiết trời se lạnh đấy! Bạn thử trổ tài món ăn này cho cả nhà nhé.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Hành boa rô 1 Cây
    • Tương ớt 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ xào kim chi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu, kim chi cải thảo cho ra chén. Thịt ba chỉ cắt miếng vừa ăn. Hành boa rô rửa sạch, cắt ngắn xéo.
Thịt ba chỉ cho vào chảo không dính, không cho dầu ăn, thả từng miếng thịt vào chiên sơ 2 mặt cho ra bớt mỡ rồi gắp ra đĩa, để riêng.
Sau khi chiên xong thịt ba chỉ, dùng giấy thấm dầu thấm cho ra bớt mỡ trong chảo, chỉ chừa khoảng 1 muỗng canh, cho tỏi đã băm nhỏ vào. Tiếp theo cho kim chi vào đảo đều.
Tiếp đến thêm hành boa rô đã cắt vào. Khi hành đã chín cho thịt ba chỉ đã chiên vào, nêm 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh dầu mè và 1/2 muỗng canh nước tương cho vừa miệng, đảo sơ cho gia vị thấm và tắt bếp.
Lấy ra đĩa, dùng với cơm nóng. Lúc thời tiết đã trở nên se lạnh cũng là lúc bạn thèm món gì cay cay để kích thích vị giác.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công