Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Lá Lốt Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào lá lốt

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Từng miếng thịt ba chỉ thấm gia vị, mềm, phần bì ăn hơi dai dai được xào cùng với lá lốt rất thơm. Món ăn còn thoang thoảng mùi thơm của lá tía tô nữa đấy! Trông có vẻ hấp dẫn nhỉ?


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào lá lốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Lá lốt 100 Gr
    • Tía tô 100 Gr
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm thịt ba chỉ xào lá lốt

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Hành tím bóc vỏ, cắt mỏng như hình bên.
Lá lốt, tía tô nhặt, rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ rồi cho ra chén.

Thực hiện

Phi thơm hành tím với 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ vào, xào đến khi thịt săn lại.
Tiếp theo, cho lá lốt, tía tô cùng gia vị nước mắm, đường trắng, hạt nêm, tiêu, ớt bột vào cùng, nêm nếm cho vừa ăn.
Cho món ăn ra đĩa. Cùng quây quần bên bữa cơm gia đình với món ăn này nhé!

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào lá lốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công