Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xào Mặn Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Thịt ba chỉ xào mặn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm dân dã mà lại đưa cơm, hẳn món thịt ba chỉ xào mặn này khá quen thuộc với không ít gia đình nhỉ? Thịt mềm, thấm đậm gia vị và thơm mùi hành lá rất ngon.


Nguyên liệu làm thịt ba chỉ xào mặn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 250 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu hào 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước màu 1 Muỗng canh

Cách làm thịt ba chỉ xào mặn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt ba chỉ mua về rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt ba chỉ cùng gia vị 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước màu vào, xào khoảng 10 phút.
Khi thịt săn lại, chín hoàn toàn thì tắt bếp, rắc hành lá vào, đảo đều.
Cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm trắng nhé! Vừa ngon, vừa hấp dẫn thế này thì cả nhà sẽ hết lời khen ngợi cho mà xem.

Hình thực hành món Thịt ba chỉ xào mặn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công